Ask Tiny AI Activate
translateही पृष्ठ स्वयंचलितपणे भाषांतरित केली आहे. इंग्रजी आवृत्ती संदर्भ म्हणून आहे. इंग्रजीत पहा

स्कॅन करताना आता मला Google मध्ये साइन इन करायला सांगितले जाते

ही सूचना Google आणि ब्राउझरकडून येते, कार्डकडून नाही. त्या ब्राउझरमध्ये एकदा Google मध्ये साइन इन केल्यावर ही सूचना थांबते.

जेव्हा रिव्ह्यू कार्ड Google चा रिव्ह्यू पेज उघडतो, तेव्हा Google कधी कधी पाहुण्याला रिव्ह्यू लिहिण्यापूर्वी साइन इन करण्यास सांगते. हे Google चे स्वतःचे वर्तन आहे आणि पाहुण्याच्या फोन व ब्राउझरवर अवलंबून असते.

  • तुमचे कार्ड आणि तुमचा लिंक बदललेला नाही.
  • पाहुणा त्या ब्राउझरमध्ये एकदा Google मध्ये साइन इन करतो. त्यानंतर पेज थेट उघडतो.
  • रिव्ह्यू देण्यासाठी पाहुण्यांनी Google मध्ये साइन इन केलेले असणे आवश्यक आहे.

जर उघडलेले पेज तुमचा व्यवसाय नसेल, तर खाली तुमचा Card ID देऊन चौकशी करा.

संबंधित लेख