ஒரு கார்டை நீக்கவும், மீண்டும் பயன்படுத்தவும் அல்லது மாற்றவும்
என் கார்டுகள் பகுதியில் கார்டை திறந்து சிவப்பு நிறமான Delete அல்லது Transfer பொத்தானை தட்டவும். Delete செய்வதால் கார்டு மீண்டும் செயல்படுத்தப்படலாம். Transfer செய்வதால் இரு எண்ணுகளிலும் OTP மூலம் கார்டு மாற்றப்படும்.
- உள்நுழைந்து என் கார்டுகள் என்பதை திறக்கவும்.
- கார்டை தட்டவும்.
- சிவப்பு நிறமான Delete / Transfer பொத்தானை தட்டவும்.
Delete கார்டை நிறுத்தி அதன் Card ID-ஐ விடுவிக்கிறது. நீங்கள் உட்பட யாரும் அதை பிறகு வேறு கணக்கில் கூட மீண்டும் செயல்படுத்தலாம். புதிய வணிகத்திற்கு கார்டை கொடுக்க இதைப் பயன்படுத்தவும்.
Transfer கார்டை மற்றொரு மொபைல் எண்ணுக்கு மாற்றுகிறது. இரு எண்ணுகளுக்கும் OTP அனுப்பி உறுதிப்படுத்துகிறது.
ஏஜென்சிகள்: டெமோக்காக உங்கள் கணக்கில் கார்டை செயல்படுத்தி, பிறகு அதை நீக்கவோ அல்லது மாற்றவோ செய்யலாம். வாடிக்கையாளர் தங்களுடைய Gmail மற்றும் எண்ணுடன் அதை செயல்படுத்துவார்கள்.
பழைய எண் வேலை செய்யவில்லையா? என் மொபைல் எண்ணை மாற்றவும் என்பதைப் பார்க்கவும்.
சம்பந்தப்பட்ட கட்டுரைகள்
- ஒரே கணக்கில் பல கார்டுகளை அமைக்கவும்
- நான் என் தொலைபேசி எண்ணை மாற்றினேன். என் கார்டுகளை எப்படி மாற்றுவது?
- என் கார்டில் உள்ள இணைப்பை மாற்றவும்
- உங்கள் Google மதிப்பாய்வு இணைப்பை பெறுங்கள்